Về Chúng Tôi

Công ty TNHH TH INK VIỆT NAM (TH INK VIETNAM Co,Ltd.) được thành lập vào năm 2018, sau nhiều năm hoạt động nay đã có thị trường trải rộng khắp miền Bắc và miền Nam cùng với các đối tác trên khắp tỉnh thành trên toàn quốc

Công ty TNHH TH INK VIỆT NAM (TIC) được thành lập với vai trò cung ứng những sản phẩm mực in, vecni, chất phủ bóng, thiết bị, nhựa rắn, nhựa lỏng, emulsion… để hoàn thiện giải pháp một cách liên tục và chuyên nghiệp.
 
TIC trang bị những thiết bị máy móc mới nhất, những kỹ thuật in tiên tiến trên thế giới, công nghệ in được nhập khẩu từ các nước tiên tiến từ Đài Loan, Nhật Bản đảm bảo đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng trong ngành mực ink và ngành bao bì.
 
Những năm gần đây chúng tôi quyết định mở rộng, đầu tư hệ thống sản xuất mới đặc biệt về dòng sản phẩm mực ink và chất phủ bóng với hệ thống máy móc thông minh hiện đại công nghệ cao, cũng như đẩy mạnh phát triển đa dạng thêm nhiều loại sản phẩm khác nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường đồng thời tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng trong và ngoài nước.
 
Với kinh nghiệm, năng lực sẵn có, khả năng sáng tạo và sự tận tâm của toàn thể đội ngũ quản lý, nhân viên của doanh nghiệp, TIC quyết tâm phấn đấu mở rộng thị phần và tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm trong thời gian tới đây. TIC rất mong muốn nhận được sự ủng hộ và hợp tác của các khách hàng trong và ngoài nước cũng như nhà cung cấp nước ngoài.
 
Chân thành cảm ơn sự ưu ái và tín nhiệm của khách hàng và các nhà cung cấp đã dành cho chúng tôi trong những năm qua và kỳ vọng đó chính là nguồn động lực cơ bản thúc đẩy TIC tiếp nối thành công và phát triển theo định hướng “Lợi ích cho khách hàng là Nguồn thu của doanh nghiệp”.
Trân trọng !                                                                                                                                                               
* Thông tin doanh nghiệp:
– Tên gọi chính thức: CÔNG TY TNHH TH INK VIỆT NAM
– Tên giao dịch: CÔNG TY TNHH TH INK VIỆT NAM
– Tên viết tắt: TIC
Địa chỉ: Số 74A/10 phố Trung, đường Vĩnh Phú 16, phường Vĩnh Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương, Việt Nam
Điện thoại: 0971204417 (Zalo/Wechat/Whatsapp/Line/Telegram)
Mail: thinkvietnam.tic@gmail.com
Website: www.ink-tic.com
Tax code: 3703138399

16

Business awards

890

Team members

64

Locations worldwide

45

Business awards

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm của TH INK

0971204417